ฟีโบ้จัดกิจกรรมเนื่องในโอกาสวันแม่แห่งชาติ - Institute of Field roBOtics (FIBO)

MotherDay

คณะทำงานทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม ฟีโบ้ จัดกิจกรรมเนื่องในวันแม่แห่งชาติ เพื่อระลึกถึงพระคุณแม่ โดยมีกิจกรรมให้ความรู้ เรื่อง ดอกมะลิกับวันแม่การตอบคำถามชิงรางวัล และกิจกรรมปลูกต้นมะลิ ถวายแม่แห่งแผ่นดิน ในวันพฤหัสบดีที่ 7 สิงหาคม 2557 เวลา 15.00 น. ณ อาคารสถาบันวิทยาการหุ่นยนต์ภาคสนาม มจธ.