ฟีโบ้จัดกิจกรรมสานสัมพันธ์ (FIBO Get Together 2013) - Institute of Field roBOtics (FIBO)
มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี
  • ไทย
    • อังกฤษ

ฟีโบ้จัดกิจกรรมสานสัมพันธ์ (FIBO Get Together 2013)

45-01

เมื่อวันที่ 24 – 25 สิงหาคม 2556 สถาบันวิทยาการหุ่นยนต์ภาคสนาม (ฟีโบ้) จัดกิจกรรมสานสัมพันธ์นอกสถานที่ (FIBO Get Together 2013) ณ บ้านไม้ธาราแอนด์วอเตอร์สปอร์ต จังหวัดสมุทรสงคราม โดยโครงการฯ จัดขึ้นเพื่อเสริมสร้างความสัมพันธ์อันดีระหว่างนักศึกษาและคณาจารย์ รุ่นพี่และรุ่นน้อง อีกทั้งเป็นการต้อนรับนักศึกษาใหม่ ซึ่งสถาบันฯ จัดกิจกรรมต่อเนื่องเป็นประจำทุกปี และในปีนี้ มีนักศึกษาและคณาจารย์เข้าร่วมทั้งสิ้น 60 ท่าน

ในโครงการฯ มุ่งเน้นจัดกิจกรรมสานสัมพันธ์เพื่อให้นักศึกษาได้ทำกิจกรรมร่วมกัน นอกจากนี้ จัดให้มีพิธีบายศรี สู่ขวัญเพื่อต้อนรับนักศึกษาใหม่ พิธีไหว้ครู กิจกรรมให้ความรู้เกี่ยวกับการประกันคุณภาพการศึกษา กิจกรรมเพิ่มพูนความรู้ ณ ศูนย์อนุรักษ์แมวไทยโบราณ และกิจกรรมจิตอาสาที่คณะนักศึกษาได้ร่วมกันปลูกป่าชายเลนเพื่อชุมชนด้วย

กิจกรรมสานสัมพันธ์ นอกจากจะเป็นประเพณีอันดีงามที่ได้ปฏิบัติสืบต่อกันมา ยังเป็นการเสริมสร้างมิตรภาพ ก่อให้เกิดความรักสามัคคีเพื่อการอยู่ร่วมกันอย่างสร้างสรรค์

Categories: กิจกรรมฝ่ายการศึกษา,ข่าวและกิจกรรม