กิจกรรมแลกเปลี่ยนเรียนรู้ ครั้งที่ 2 - 5/2555 - Institute of Field roBOtics (FIBO)

กิจกรรมแลกเปลี่ยนเรียนรู้ ครั้งที่ 2 – 5/2555

01-1

คณะทำงานจัดการความรู้ฟีโบ้ จัดกิจกรรมแลกเปลี่ยนเรียนรู้ “FIBO KM ครั้งที่ 2 – 5”โดยได้รับเกียรติจากวิทยากร คุณวุฒิชัย วิศาลคุณา ร่วมให้ความรู้แก่บุคลากรของสถาบันฯ เกี่ยวกับการใช้เครื่องมือขั้นสูงในMicrosoft Office ซึ่งกิจกรรมจัดในรูปแบบของการอบรมเชิงปฏิบัติการที่ผู้เข้าร่วมอบรมได้เรียนรู้วิธีการใช้งาน พร้อมทั้งได้ทดลองใช้งานจริง โดยมีวัตถุประสงค์ของการอบรมฯ เพื่อให้บุคลากรสามารถ นำความรู้และเครื่องมือไปประยุกต์ใช้ในการทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ

กิจกรรมแลกเปลี่ยนเรียนรู้ในหัวข้อ “การใช้เครื่องมือขั้นสูงใน Microsoft Office” จัดต่อเนื่อง รวม 4 ครั้ง โดยมีรายละเอียดของการอบรมเชิงปฏิบัติการ ดังนี้

FIBO KM ครั้งที่ 2 วันที่ 16 กุมภาพันธ์ 2555 : การใช้เครื่องมือขั้นสูงใน Microsoft Word

FIBO KM ครั้งที่ 3 วันที่ 1 มีนาคม 2555 : การใช้เครื่องมือขั้นสูงใน Microsoft Word (ต่อ)

FIBO KM ครั้งที่ 4 วันที่ 15 มีนาคม 2555 : การใช้เครื่องมือขั้นสูงใน Microsoft Excel

FIBO KM ครั้งที่ 5 วันที่ 22 มีนาคม 2555 : การใช้เครื่องมือขั้นสูงใน Microsoft Power Point