กิจกรรมแลกเปลี่ยนเรียนรู้ เดือนมีนาคม – พฤษภาคม 25555 - Institute of Field roBOtics (FIBO)

กิจกรรมแลกเปลี่ยนเรียนรู้ ครั้งที่ 7/2555

01-02

เมื่อวันที่ 3 พฤษภาคม 2555 เวลา 15.00-16.00 น. คณะทำงานจัดการความรู้ฟีโบ้ จัดกิจกรรมแลกเปลี่ยนเรียนรู้ “FIBO KM ครั้งที่ 7” โดยวิทยากร ดร.วรพจน์ อังกสิทธิ์ ประธานหลักสูตรธุรกิจเทคโนโลยี ร่วมให้ความรู้แก่บุคลากรของสถาบันฯ ในการบรรยายหัวข้อ “การบริหารโครงการ โดยวัตถุประสงค์ของกิจกรรมเพื่อให้เกิดความรู้ความเข้าใจในการ การบริหารจัดการโครงการ ตั้งแต่การเขียนโครงการเพื่อนำเสนอ การวางแผนบริหารคน บริหารเวลา การวิเคราะห์และบริหารความเสี่ยง ฯลฯ ซึ่งข้อมูลดังกล่าวเป็นประโยชน์อย่างยิ่งต่อการนำไปใช้บริหารโครงการบริการวิชาการของสถาบัน

กิจกรรมแลกเปลี่ยนเรียนรู้ ครั้งที่ 6/2555

01-01

เมื่อวันอังคารที่ 27 มีนาคม 2555 เวลา 15.30 – 17.00 น. คณะทำงานจัดการความรู้ฟีโบ้ จัดกิจกรรมแลกเปลี่ยนเรียนรู้ “FIBO KM ครั้งที่ 6”โดยวิทยากร รองศาสตราจารย์ ดร.สยาม เจริญเสียง รองผู้อำนวยการฝ่ายการศึกษา ร่วมให้ความรู้แก่คณาจารย์ของสถาบันฯ ในหัวข้อ การขอตำแหน่งทางวิชาการและการเลื่อนระดับสายวิชาการ โดยได้ให้ข้อมูล รวมถึงขั้นตอนและวิธีการอันเป็นประโยชน์ต่อการเลื่อนระดับและการขอตำแหน่งทางวิชาการเพื่อความก้าวหน้าในสายอาชีพของคณาจารย์ทุกท่าน