ดร.สุภชัย ร่วมเสวนา "Trends of Living Smart & Safety Life" - Institute of Field roBOtics (FIBO)

ดร.สุภชัย ร่วมเสวนา “Trends of Living Smart & Safety Life”

เมื่อวันที่ 1 พฤศจิกายน 2560 ดร.สุภชัย วงศ์บุณย์ยง ผู้ช่วยผู้อำนวยการฝ่ายวิจัยและกิจการต่างประเทศ สถาบันวิทยาการหุ่นยนต์ภาคสนาม มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี ร่วมเสวนาในหัวข้อ “แนวโน้มอนาคต Trends of Living Smart & Safety Life” ร่วมกับ ดร.ธเนศ วีระศิริ นายกวิศวกรรมสถานแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ (วสท.) และคุณทศพร ศรีเอี่ยม ประธานจัดงานวิศวกรรมแห่งชาติ 2560 ในการแถลงข่าวการจัดงานวิศวกรรมแห่งชาติ 2560 ณ ห้องบอลรูม 3 ชั้น 3 โรงแรม Arnoma Grand Bangkok กรุงเทพฯ ในการนี้ได้นำ “หุ่นยนต์ “สุดซอย” กู้ภัยในซากอาคาร” แสดงต่อสื่อมวลชนด้วย
Cr: วิศวกรรมสถานแห่งประเทศไทย (วสท.) Engineering Institute of Thailand

Categories: กิจกรรมฟีโบ้,ข่าวและกิจกรรม