โครงการซ่อมบำรุงและจัดทำคู่มือการใช้งานหุ่นยนต์อุตสาหกรรม - Institute of Field roBOtics (FIBO)

ผู้ดำเนินการ:

• นายวาทิน ชุติปาโร
  • นายสิทธิกร ลาภาพงศ์

ดำเนินการให้กับ:

• บริษัท ศรีไทยธนะ ออโตพาร์ท จำกัด

DocumentationForMaintenanceAndOperationOfIndustrialRobot 01

โครงการนี้เป็นความร่วมมือกันระหว่างฟีโบ้กับบริษัท ศรีไทยธนะ ออโตพาร์ท จำกัด โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้นักวิจัยของทางสถาบันฯ เข้าไปซ่อมบำรุงและจัดทำคู่มือการใช้งานหุ่นยนต์อุตสาหกรรมซึ่งหุ่นยนต์ดังกล่าวเป็นหุ่นยนต์ที่ใช้สำหรับการเชื่อมแบบจุดซึ่งผ่านการใช้งานมาแล้ว รวมทั้งจัดอบรมให้บุคลากรของบริษัทฯ มีความรู้พื้นฐานที่จำเป็นเกี่ยวหุ่นยนต์ เพื่อให้บุคลากรของบริษัทฯ สามารถที่จะซ่อมบำรุงและใช้งานหุ่นยนต์ดังกล่าวได้

Categories: งานบริการอุตสาหกรรม,ผลงานด้านหุ่นยนค์ภาคสนาม