ขั้นตอนการรับสมัครเข้าศึกษาระดับปริญญาตรี - Institute of Field roBOtics (FIBO)

สถาบันวิทยาการหุ่นยนต์ภาคสนาม มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี

ขั้นตอนการสมัครเข้าศึกษาต่อระดับปริญญาตรี สาขาวิศวกรรมหุ่นยนต์และระบบอัตโนมัติ

******************************************

1.   ระดับปริญญาตรี เลือก กำหนดการรับสมัครนักศึกษาใหม่ เพื่อเข้าศึกษาต่อระดับปริญญาตรี

ประจำปีการศึกษา 2557

setp1

2. เลือกโครงการที่ต้องการ
setp2

3. คลิก เข้าสู่ระบบรับสมัคร
setp3

4. คลิก ไปที่หน้าเว็บไซต์นี้
setp4

5. เลือกภาษา
setp5

6.   เลือกวุฒิการศึกษาและสาขาที่ใช้สมัคร และกด ถัดไป>>
setp6

7. คลิกเลือก โครงการที่รับสมัคร และกด ถัดไป>>
setp7

8.   คลิก แสดงสาขาที่รับสมัครทั้งหมด
setp8

9. เลือกสาขาที่ต้องการสมัคร วิศวกรรมหุ่นยนต์และระบบอัตโนมัติ จะอยู่ลำดับที่ 51 หน้าที่ 6
setp9

10. กรอก ข้อมูลผู้สมัคร
setp10

Categories: กิจกรรมฝ่ายการศึกษา,ข่าวและกิจกรรม