โครงการปรับปรุงซ่อมรถลากบรรทุกสินค้า - Institute of Field roBOtics (FIBO)

ผู้ดำเนินการ:

• นายวิฑูร จูวราหะวงศ์

ดำเนินการให้กับ:

• บริษัท ธีรชัยคลังสินค้า จำกัด

ImprovementAndFixingForkliftTruck 01

โครงการนี้เป็นการปรับปรุงรถลากบรรทุกสินค้าของบริษัท ธีรชัยคลังสินค้า จำกัด เพื่อเพิ่มความสามารถในการขนถ่ายสินค้าต่อเที่ยวให้สูงขึ้น ซึ่งได้มีการปรับปรุงโครงสร้างของตัวรถลากบรรทุกจากเดิมให้สามารถเชื่อมต่อกับรถโฟล์กลิฟท์ทั้ง 3 ชนิด โดยที่สามารถเคลื่อนที่และเลี้ยวได้ขณะรับน้ำหนักของสินค้าขนาด 2 ตันโดยไม่เกิดความเสียหายต่อตัวสินค้า

Categories: งานบริการอุตสาหกรรม,ผลงานด้านหุ่นยนค์ภาคสนาม