พิธีถวายพุ่มสักการะเนื่องในวันวิทยาศาสตร์ไทย - Institute of Field roBOtics (FIBO)

news-2015-42-01

ด้วยในวันที่ 18 สิงหาคม ของทุกปี เป็นวันที่ระลึกวันวิทยาศาสตร์ไทย เพื่อเป็นการน้อมรำลึกถึงพระมหากรุณาธิคุณแห่งองค์พระบาทสมเด็จพระจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว พระบิดาแห่งวิทยาศาสตร์ไทย มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี จัดให้มีพิธีถวายพุ่มสักการะ ณ พระบรมราชานุสาวรีย์พระบาทสมเด็จพระจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว ในการนี้บุคลากรและนักศึกษาของสถาบันฯ ได้จัดพุ่มสักการะร่วมในพิธีด้วย