นักศึกษาฟีโบ้ร่วมกิจกรรมเนื่องในวันอาสาฬหบูชาและวันเข้าพรรษา - Institute of Field roBOtics (FIBO)

วันที่จัดกิจกรรม : 13 กรกฎาคม 2559

สถานที่จัดกิจกรรม : วัดพุทธบูชา กรุงเทพฯ

13 กรกฎาคม 2559 – นักศึกษาสถาบันวิทยาการหุ่นยนต์ภาคสนาม (ฟีโบ้) มจธ. ร่วมกิจกรรมเนื่องในวันอาสาฬหบูชาและวันเข้าพรรษา โดยร่วมถวายเทียนและชุดสังฆทาน ณ วัดพุทธบูชา กรุงเทพฯ ร่วมกับบุคลากรสภาคณาจารย์และพนักงาน มจธ. กิจกรรมถวายเทียนและสังฆทานเป็นกิจกรรมที่สถาบันจัดขึ้นอย่างต่อเนื่องเป็นประจำทุกปี เพื่อเป็นการอนุรักษ์ประเพณีและวัฒนธรรมอันดีงาม อีกทั้งเป็นการสร้างกุศลและความมีสิริมงคลแก่บุคลากรและนักศึกษาของสถาบันฯ

Categories: กิจกรรมฟีโบ้,ข่าวและกิจกรรม