ฟีโบ้ต้อนรับคณะผู้ปกครองและนักเรียนสอบสัมภาษณ์เข้าศึกษา ปีการศึกษา 2560 - Institute of Field roBOtics (FIBO)

วันที่จัดกิจกรรม : 25 พฤศจิกายน 2559

สถานที่จัดกิจกรรม : สถาบันวิทยาการหุ่นยนต์ภาคสนาม (ฟีโบ้) มจธ.

ผู้จัดกิจกรรม : ฝ่ายการศึกษา สถาบันวิทยาการหุ่นยนต์ภาคสนาม (ฟีโบ้)

สถาบันวิทยาการหุ่นยนต์ภาคสนาม (ฟีโบ้) มจธ. จัดสอบสัมภาษณ์นักเรียน โครงการเรียนดี โครงการ Active Recruitment และโครงการ 2B KMUTT ปีการศึกษา 2560 โดยมีผู้สอบผ่านข้อเขียนและเข้าสอบสัมภาษณ์ทั้งสิ้น 120 คน โอกาสนี้ รศ. ดร.สยาม เจริญเสียง ผู้อำนวยการฟีโบ้ ให้เกียรติบรรยายแนะนำสถาบัน และข้อมูลเกี่ยวกับหลักสูตรศึกษาแก่คณะผู้ปกครองของนักเรียน ณ โถง ชั้น 1 อาคารปฏิบัติการพื้นฐาน (ฟีโบ้) ด้วย

Categories: กิจกรรมฝ่ายการศึกษา,ข่าวและกิจกรรม