พิธีถวายพุ่มสักการะเนื่องในวันวิทยาศาสตร์ไทย - Institute of Field roBOtics (FIBO)

44-01

ด้วยในวันที่ 18 สิงหาคม ของทุกปี เป็นวันที่ระลึกวันวิทยาศาสตร์ไทย เพื่อเป็นการน้อมรำลึกถึงพระมหากรุณาธิคุณแห่งองค์พระบาทสมเด็จพระจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว พระบิดาแห่งวิทยาศาสตร์ไทย มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี ได้จัดให้มีพิธีถวายพุ่มสักการะ ณ พระบรมราชานุสาวรีย์พระบาทสมเด็จพระจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว ในการนี้ สถาบันวิทยาการหุ่นยนต์ภาคสนาม (ฟีโบ้) ได้จัดพุ่มสักการะเพื่อร่วมในพิธีด้วย

Categories: กิจกรรมฟีโบ้,ข่าวและกิจกรรม