ฟีโบ้ขอเชิญผู้สนใจ ฟังการบรรยาย FIBO Talk หัวข้อ "System Thinking for Global Problems" - Institute of Field roBOtics (FIBO)

วันที่จัดกิจกรรม : 15 สิงหาคม 2559

สถานที่จัดกิจกรรม : FB304 ชั้น 3 อาคารปฏิบัติการพื้นฐาน (ฟีโบ้)

ผู้จัดกิจกรรม : ฝ่ายวิจัย สถาบันวิทยาการหุ่นยนต์ภาคสนาม มจธ.

ฟีโบ้ขอเชิญผู้สนใจ ฟังการบรรยาย FIBO Talk หัวข้อ “System Thinking for Global Problems” โดย ดร.กานดา บุญโสธรสถิตย์

ในวันจันทร์ที่ 15 ส.ค. 2559 เวลา 14.00 – 15.00 น. ณ ห้อง FB304 ชั้น 3 อาคารปฏิบัติการพื้นฐาน (ฟีโบ้) มจธ.

ผู้สนใจสำรองที่นั่งได้ที่ goo.gl/hcf2vN หรือ โทร. 0-2470-9713

*ไม่มีค่าใช้จ่ายในการเข้าฟังการบรรยาย

Categories: กิจกรรมฝ่ายวิจัย,ข่าวและกิจกรรม