รับชม FIBO Talk Series : การแลกเปลี่ยนประสบการณ์หลักสูตรด้านหุ่นยนต์ระดับประเทศ วันเสาร์ที่ 30 ตุลาคม 2564 เวลา 19.00 น. - Institute of Field roBOtics (FIBO)

ขอเชิญผู้สนใจรับชม FIBO Talk Series : การแลกเปลี่ยนประสบการณ์หลักสูตรด้านหุ่นยนต์ระดับประเทศ

🔹 ความต้องการด้านหุ่นยนต์และระบบอัตโนมัติในประเทศไทย
🔹 3 พระจอมกับการสร้างบุคลากรด้านหุ่นยนต์และระบบอัตโนมัติของประเทศไทย
🔹 การพัฒนาหลักสูตรด้านหุ่นยนต์และระบบอัตโนมัติให้ตอบโจทย์กับความเปลี่ยนแปลงในศตวรรษที่ 21

บรรยายโดย
🔸 ผศ. ดร.รัชนี กุลยานนท์ รองอธิการบดีฝ่ายวิจัยและนวัตกรรม สถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง
🔸 ผศ. ดร.วิษณุ จิตวิริยะ ผู้อำนวยการ ประจำหลักสูตรวิศวกรรมหุ่นยนต์และระบบอัตโนมัติ ภาควิชาวิศวกรรมการผลิตและหุ่นยนต์ คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าพระนครเหนือ
🔸 อ.บวรศักดิ์ สกุลเกื้อกูลสุข ประธานหลักสูตรวิศวกรรมหุ่นยนต์และระบบอัตโนมัติ สถาบันวิทยาการหุ่นยนต์ภาคสนาม มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี

วันเสาร์ที่ 30 ตุลาคม 2564 เวลา 19.00 – 20.00 น.

ในรูปแบบ Live Streaming ทาง www.facebook.com/FIBOAIRoboticsforAll/

#FIBOKMUTT #FIBOTalkSeries #AIRoboticsforAll #AIforAll