กฟผ. หารือแนวทางความร่วมมือ ฟีโบ้ - Institute of Field roBOtics (FIBO)

47-01

เมื่อวันที่ 11 กันยายน 2556 คณะผู้บริหารจากสายงานผู้ช่วยผู้ว่าการธุรกิจบำรุงรักษา หน่วยงานในสังกัดการไฟฟ้าฝ่ายผลิตแห่งประเทศไทย (EGAT) จำนวน 20 ท่าน เข้าหารือแนวทางความร่วมมือกับฟีโบ้ ในการบริการอุตสาหกรรม 4 ด้าน ประกอบด้วย ด้านระบบอัตโนมัติ ด้านหุ่นยนต์ภาคสนาม ด้านการวิเคราะห์การออกแบบ และด้านเทคโนโลยีสารสนเทศและการจัดการ โดยมี ผศ.ดร.ถวิดา มณีวรรณ์ รองผู้อำนวยการฝ่ายวิจัย พร้อมด้วย ดร.ปริเวท วรรณโกวิทย์ หัวหน้าศูนย์วิศวกรรมสารสนเทศภูมิศาสตร์และนวัตกรรม (KGEO) และทีมวิศวกรฟีโบ้ร่วมประชุมหารือ พร้อมได้นำชมผลงานของนักศึกษาและผลงานวิจัยที่น่าสนใจของสถาบัน