เทเลโทรล-วัน ให้ความรู้ หุ่นยนต์กู้ภัย - Institute of Field roBOtics (FIBO)

47-02

เมื่อวันที่ 12 กันยายน 2556 บริษัท เทเลโทรล วัน จำกัด ผู้เชี่ยวชาญด้านเทคโนโลยีและนำเข้าผลิตภัณฑ์ด้านการรักษาความปลอดภัย เข้าบรรยายให้ความรู้ด้านเทคโนโลยีหุ่นยนต์เก็บกู้ระเบิดที่มีการใช้ในระดับสากล แก่นักศึกษาและบุคลากรผู้สนใจ ณ สถาบันวิทยาการหุ่นยนต์ภาคสนาม มจธ. ชั้น 14 อาคารสถาบันนวัตกรรมการเรียนรู้ฯ โดยมี รศ.ดร.ชิต เหล่าวัฒนา ผู้อำนวยการ ผศ.ดร.ถวิดา มณีวรรณ์ รองผู้อำนวยการฝ่ายวิจัย และ ดร.อาบทิพย์ ธีรวงศ์กิจ ประธานหลักสูตรวิศวกรรมหุ่นยนต์และระบบอัตโนมัติ ร่วมต้อนรับและฟังการบรรยาย