ฟีโบ้ ต้อนรับประธานมูลนิธิกระจกอาซาฮี - Institute of Field roBOtics (FIBO)

11-01

เมื่อวันที่ 20 ธันวาคม 2556 สถาบันวิทยาการหุ่นยนต์ภาคสนาม (FIBO) มหาวิทยาลัยเทคโนโลยี      พระจอมเกล้าธนบุรี โดย รองศาสตราจารย์ ดร.สยาม  เจริญเสียง ดร.ปราการเกียรติ ยังคง บุคลากร และคณะนักศึกษา ให้การต้อนรับประธานมูลนิธิกระจกอาซาฮี     Mr. Akio Masui และ Mr. Kunihiko Adachi ในการเข้าเยี่ยมชมห้องปฏิบัติการ ผลงานวิจัย และผลงานสร้างสรรค์ ของสถาบันฯ ณ ชั้น 14 อาคารสถาบันนวัตกรรมการเรียนรู้ เฉลิมพระเกียรติฯ ในโอกาสที่มูลนิธิกระจกอาซาฮี เข้าประชุมร่วมกับมหาวิทยาลัยฯ เพื่อตัดสินผลทุน ประจำปี 2557 รอบสุดท้าย

ในการนี้ รศ.ดร.สยาม เจริญเสียง ผู้ได้รับทุนมูลนิธิฯ ประจำปี 2556 ได้นำท่านประธานฯ ชมความก้าวหน้าผลงานวิจัยที่รับทุน และผลงานที่มีความโดดเด่นและหลากหลายของสถาบัน ซึ่งทั้ง 2 ท่าน ได้ซักถามข้อมูล  ต่าง ๆ ด้วยความสนใจ