ผู้มีอุปการคุณต่อฟีโบ้ มจธ. รับมอบโล่เกียรติคุณในโอกาสวันคล้ายวันสถาปนาฯ - Institute of Field roBOtics (FIBO)

12-01
เนื่องในวันคล้ายวันสถาปนามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี เมื่อวันที่ 4 กุมภาพันธ์ 2557 มหาวิทยาลัยจัดให้มีพิธี  มอบโล่เกียรติคุณ แด่ผู้มีอุปการคุณต่อมหาวิทยาลัย โดยมี รองศาสตราจารย์ ดร. ศักรินทร์ ภูมิรัตน อธิการบดี เป็นประธานในพิธี       โอกาสนี้ ผู้แทนจากบริษัทผู้มีอุปการคุณต่อสถาบันวิทยาการหุ่นยนต์ภาคสนาม (ฟีโบ้) เข้ารับมอบโล่เกียรติคุณ พร้อมถ่ายภาพร่วมกับอธิการบดีมหาวิทยาลัย อุปนายกสภามหาวิทยาลัย และประธานมูลนิธิเพื่อการพัฒนามหาวิทยาลัย เป็นที่ระลึก