นักศึกษาวิทยาการคอมพิวเตอร์ประยุกต์ มจธ. เข้าศึกษาเยี่ยมชมฟีโบ้ - Institute of Field roBOtics (FIBO)

12-02เมื่อวันที่ 30 มกราคม 2557 ดร.ปริเวท วรรณโกวิท นำนักศึกษาสาขาวิชาวิทยาการคอมพิวเตอร์ประยุกต์ มจธ. จำนวน 37 คน เข้าศึกษาเยี่ยมชมภารกิจด้านการวิจัยของสถาบันวิทยาการหุ่นยนต์ภาคสนาม (ฟีโบ้) โดยมีคุณเอกลักษณ์ ศุภมณี ให้การต้อนรับ            พร้อมบรรยายภารกิจหลักด้านการศึกษา วิจัย และบริการวิชาการ และได้นำน้อง ๆ ชมการนำเสนอผลงานที่มีความน่าสนใจ ประกอบด้วย อากาศยานไร้นักบินขนาดเล็ก หุ่นยนต์ประชาสัมพันธ์ต้อนรับ ระบบช่วยแพทย์วิเคราะห์การเดินของผู้ป่วย รวมถึงนำชมผลงานสร้างสรรค์และนวัตกรรมต่าง ๆ ซึ่งน้อง ๆ ได้ซักถามข้อมูลข้อสงสัยด้วยความสนใจ