ฟีโบ้ ต้อนรับคณะเยี่ยมชมจากเนปาล - Institute of Field roBOtics (FIBO)

14-01

เมื่อวันที่ 11 มีนาคม 2557 สถาบันวิทยาการหุ่นยนต์ภาคสนาม (FIBO) มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี โดย ดร.ปราการเกียรติ ยังคง บุคลากร และนักศึกษา ให้การต้อนรับคณะเยี่ยมชมจาก University Grant Commission, Government of Nepal จำนวน 12 ท่าน เข้าศึกษา     ดูงานด้านการประกันคุณภาพการศึกษา การจัดการเรียนการสอนและกิจกรรมของสถาบันฯ ณ ชั้น 14 อาคารสถาบันนวัตกรรมการเรียนรู้ฯ        ในโอกาสเข้าเยี่ยมชมมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี

ในการนี้ ดร.ปราการเกียรติ ได้บรรยายภารกิจด้านการเรียนการสอนและการพัฒนาคุณภาพทางการศึกษา จากนั้นคณะฯ ได้เยี่ยมชมผลงานวิจัย ที่จัดแสดงด้วยความสนใจก่อนเดินทางกลับ