ฟีโบ้ต้อนรับอาจารย์ใหม่ ดร.กานดา บุญโสธรสถิตย์ - Institute of Field roBOtics (FIBO)

14-02

สถาบันวิทยาการหุ่นยนต์ภาคสนาม (ฟีโบ้) ขอต้อนรับ ดร.กานดา บุญโสธรสถิตย์ อาจารย์ใหม่ประจำหลักสูตรวิทยาศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชาธุรกิจเทคโนโลยี (Technopreneurship : TEP)
    ดร.กานดา หรือ ดร.กุ๊ก นักเรียนทุนรัฐบาล (สกอ.) – ทุนเชิงกลยุทธ์ตามความต้องการของมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี   จบการศึกษาระดับปริญญาเอก สาขาวิศวกรรมอุตสาหการ จาก University of New South Wales ประเทศออสเตรเลีย
    ดร.กุ๊ก มีความสนใจและมีความเชี่ยวชาญทางด้าน Logistics and Supply Chain Management, System Thinking and Dynamics, Optimisation and Simulation, Sustainable Manufacturing and Life Cycle Engineering.