ฟีโบ้ร่วมยินดีมหาบัณฑิตผู้สำเร็จการศึกษา ประจำปีการศึกษา 2553 - Institute of Field roBOtics (FIBO)

31-02

สถาบันวิทยาการหุ่นยนต์ภาคสนาม (ฟีโบ้) ขอร่วมแสดงความยินดีกับมหาบัณฑิตผู้สำเร็จการศึกษาจากสถาบัน และเข้ารับพระราชทานปริญญาบัตร ประจำปีการศึกษา 2553 จำนวน 25 ท่าน ประกอบด้วย มหาบัณฑิตจากสาขาวิทยาการหุ่นยนต์และระบบอัตโนมัติ จำนวน 15 ท่าน และ มหาบัณฑิตจากสาขาการพัฒนาความสามารถทางการแข่งขันเชิงอุตสาหกรรม จำนวน 10 ท่าน โดยมี คณาจารย์ของสถาบัน ร่วมถ่ายภาพหมู่กับมหาบัณฑิตจากทั้ง 2 สาขาวิชา ในวันซ้อมรับพระราชทานปริญญาบัตร เมื่อวันเสาร์ที่ 29 กันยายน 2555