ฟีโบ้จัดโครงการสัมมนาประจำปี 2556 - Institute of Field roBOtics (FIBO)

2013-23

สถาบันวิทยาการหุ่นยนต์ภาคสนาม (ฟีโบ้) จัดโครงการสัมมนาประจำปี 2556 ระหว่างวันที่ 30 มีนาคม – 1 เมษายน 2556 ณ กอริลล่า ฮิลส์  อำเภอหัวหิน จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ มีผู้เข้าร่วมโครงการ จำนวน 30 ท่าน ประกอบด้วยผู้บริหาร คณาจารย์ และเจ้าหน้าที่ของสถาบัน

โครงการสัมมนามุ่งเน้นให้บุคลากรได้เข้าใจในบทบาทและหน้าที่ อีกทั้งได้ร่วมกันระดมสมอง กำหนดแผนกลยุทธ์เพื่อการพัฒนาสถาบัน นอกจากนี้กิจกรรมต่าง ๆ ที่ได้ทำร่วมกันยังก่อให้เกิดความสามัคคี เสริมสร้างบรรยากาศและวัฒนธรรมองค์กรที่ดีในการทำงานร่วมกันอีกด้วย