คณะบุคคลเข้าพบหารือความร่วมมือกับฟีโบ้ (เดือนเมษายน 2556) - Institute of Field roBOtics (FIBO)

2013-24

สถาบันวิทยาการหุ่นยนต์ภาคสนาม (ฟีโบ้) มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี ได้รับเกียรติจากคณะบุคคล หน่วยงาน และบริษัทต่าง ๆ ในการเข้าเยี่ยมชมและหารือความร่วมมือในการดำเนินงาน โดยในเดือนเมษายน 2556 มีหน่วยงานเข้าพบเพื่อร่วมหารือกับฟีโบ้ ประกอบด้วย บริษัท โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย จำกัด เข้าหารือแนวทางการจัดทำสื่อเพื่อรณรงค์ความปลอดภัยบนท้องถนน ในวันที่ 3 เมษายน โดยมี  รองศาสตราจารย์ ดร.สยาม เจริญเสียง ดร.ปราการเกียรติ ยังคง ดร.สุริยา นัฏสุภัคพงศ์ และ ดร.อรพดี จูฉิม ร่วมต้อนรับ

ในวันที่ 4 เมษายน ฟีโบ้ได้รับเกียรติจากคณะผู้แทนรัฐบาลเยอรมัน เข้าพบเพื่อหารือความร่วมมือระหว่างกัน โดยมี รองศาสตราจารย์ ดร.ชิต เหล่าวัฒนา ผู้อำนวยการ และคณาจารย์ของสถาบันร่วมให้การต้อนรับ