ปรินซ์รอยแยลส์ฯ เยี่ยมชมการดำเนินงานด้านการศึกษาของฟีโบ้ - Institute of Field roBOtics (FIBO)

43-02

เมื่อวันศุกร์ที่ 2 สิงหาคม 2556 คณะผู้บริหารและอาจารย์ โรงเรียนปรินซ์รอยแยลส์วิทยาลัย จังหวัดเชียงใหม่ เข้าเยี่ยมชมการดำเนินงานด้านการเรียนการสอนของสถาบันวิทยาการหุ่นยนต์ภาคสนาม (FIBO) มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี โดยมี รศ.ดร.สยาม เจริญเสียง รองผู้อำนวยการฝ่ายการศึกษา พร้อมด้วยคณาจารย์ ร่วมต้อนรับและพูดคุยถึงการดำเนินงานของหลักสูตรวิศวกรรมหุ่นยนต์และระบบอัตโนมัติ ระดับปริญญาตรี ที่พร้อมรับสมัครนักศึกษาใหม่และเปิดให้มีการเรียนการสอนในปีการศึกษาหน้า (สิงหาคม 2557)