ศูนย์ kGeo จัดสัมมนาประจำปี 2557 - Institute of Field roBOtics (FIBO)

21-01

เมื่อวันที่ 26 พฤษภาคม 2557 ศูนย์วิศวกรรมภูมิสารสนเทศและนวัตกรรม (kGeo) สถาบันวิทยาการหุ่นยนต์ภาคสนาม มจธ.   จัดการสัมมนาคณาจารย์ บุคลากร และนักศึกษา ในเครือข่าย มจธ. ประจำปี 2557 ภายใต้ชื่องาน “GeoFest 2557” ณ ห้องสัมมนา SI213-214 ชั้น 2 อาคารศูนย์เครื่องมือวิทยาศาสตร์เพื่อมาตรฐานและอุตสาหกรรม มจธ. บางมด โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อสร้างโอกาสสำหรับประชาคม มจธ. ในการแลกเปลี่ยนข้อมูลเกี่ยวกับโครงการต่าง ๆ ที่เกี่ยวข้องกับภูมิสารสนเทศ รวมถึงสนับสนุนการสร้างเครือข่ายบุคลากรใน มจธ.        ที่สนใจงานทางด้านภูมิสารสนเทศ ภายในงานมีผู้สนใจเข้าร่วมนำเสนอผลงานวิจัยในหัวข้อที่เกี่ยวข้อง เช่น Geospatial Information Platform for Public Planning Support Systems และ Texture Based Classification using Weber Local Descriptor เป็นต้น