Dr. Jaime Valls Miro เยี่ยมชม FIBO - Institute of Field roBOtics (FIBO)

22-01

สถาบันวิทยาการหุ่นยนต์ภาคสนาม (ฟีโบ้) ได้รับเกียรติต้อนรับ Assoc. Prof. Dr. Jaime Valls Miro จาก University of Technology, Sydney ในโอกาสรับคำเชิญบรรยายพิเศษ ณ ภาควิชาวิศวกรรมระบบควบคุมและเครื่องมือวัด ในหัวข้อ “Rescue Robot Research at University of Technology, Sydney” โดยมี ดร.ปิติวุฒญ์ ธีรกิตติกุล ให้เกียรติต้อนรับพร้อมนำเยี่ยมชมผลงานวิจัยต่าง ๆ ประกอบด้วย หุ่นยนต์ไต่ผนังเหล็ก หุ่นยนต์กู้ชีวิตในซากอาคารถล่ม หุ่นยนต์ฮิวมานอยด์ และผลงานวิจัยที่น่าสนใจอื่น ๆ โอกาสนี้ Assoc. Prof. Dr. Jaime Valls Miro ได้กล่าวชื่นชม พร้อมแสดงความสนใจหากทั้ง 2 สถาบัน จะพัฒนางานวิจัยร่วมกันในอนาคต