กิจกรรม “ย้อนรอยฟีโบ้” - Institute of Field roBOtics (FIBO)

กิจกรรม “ย้อนรอยฟีโบ้”

30-02

นักศึกษาระดับปริญญาตรี สาขาวิศวกรรมหุ่นยนต์และระบบอัตโนมัติ จัดกิจกรรม “ย้อนรอยฟีโบ้” นำเสนอข้อมูลที่น่าสนใจเกี่ยวกับสถาบัน โดยนักศึกษาได้ร่วมกันศึกษาข้อมูลจากแหล่งต่าง ๆ ซึ่งข้อมูลที่ได้จากการสัมภาษณ์บุคลากร การสืบค้นข้อมูลในฐานข้อมูล หนังสือ วารสาร ข่าวสารกิจกรรมต่าง ๆ นั้น ได้ถูกนำเสนอ ถ่ายทอดความเป็นฟีโบ้ตั้งแต่อดีตจนถึงปัจจุบัน ในรูปแบบละครสั้นได้อย่างน่าประทับใจ

กิจกรรมย้อนรอยฟีโบ้ เป็นกิจกรรมหนึ่งในโครงการรับน้องประชุมเชียร์ของนักศึกษาใหม่ โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้นักศึกษาได้เรียนรู้   การทำงานร่วมกัน เกิดเป็นความรักความสามัคคีในหมู่คณะ กระตุ้นให้เกิดการใช้ความคิดสร้างสรรค์ ตลอดจนการปรับตัวให้เข้ากับสภาพแวดล้อมของสถาบันและมหาวิทยาลัย โดยเมื่อเสร็จสิ้นกิจกรรมการนำเสนอ คณาจารย์ บุคลากร และนักศึกษารุ่นพี่ ได้ร่วมต้อนรับนักศึกษาใหม่ด้วยความอบอุ่นและประทับใจ