ศูนย์@M-ฟีโบ้ และ วศ.อิเล็กทรอนิกส์ฯ จัดอบรม COMSOL Multiphysics - Institute of Field roBOtics (FIBO)

fibonews2014-34-02

ศูนย์เทคโนโลยีขั้นสูงในกระบวนการผลิต (@M) สถาบันวิทยาการหุ่นยนต์ภาคสนาม ร่วมกับภาควิชาวิศวกรรมอิเล็กทรอนิกส์และโทรคมนาคม คณะวิศวกรรมศาสตร์ จัดอบรมการใช้โปรแกรม COMSOL Multiphysics โดย Dr. Zhao Xin, Senior Application Engineer จากบริษัท i-Math Company ประเทศสิงคโปร์ จัดขึ้นในวันที่ 24 กันยายน 2557 เวลา 13.30 – 17.00 น. โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้นักวิจัยและนักศึกษาสามารถใช้โปรแกรมในการทำวิจัยได้อย่างมีประสิทธิภาพ อันเป็นการสนองตอบต่อพันธกิจของมหาวิทยาลัยในการสร้างงานวิจัยที่มีคุณภาพ เป็นที่ยอมรับในระดับชาติและนานาชาติ อีกทั้งเพื่อสนองตอบต่อเป้าหมายของมหาวิทยาลัยที่จะเป็นศูนย์รวมทางวิชาการและเป็นผู้นำในการค้นคว้าเทคโนโลยีใหม่ ๆ และการเผยแพร่วิชาการให้แก่สังคม โดยมีผู้เข้าร่วมการอบรมจำนวน 52 ท่าน