หุ่นยนต์ฟีโบ้คว้ารางวัลชนะเลิศหุ่นยนต์เพื่ออุตสาหกรรม - Institute of Field roBOtics (FIBO)

news 05-01

ผลงาน “พาหนะขนส่งวัสดุอัตโนมัติแบบยืดหยุ่น” โดยนายธนา วิชิโต นายอานนท์ พวงรัตน์ นักศึกษาระดับปริญญาโท สาขาวิทยาการหุ่นยนต์และระบบอัตโนมัติ นายคเณศ ถุงออด บุคลากรสถาบันวิทยาการหุ่นยนต์ภาคสนาม และนายกิตติ ธำรงอภิชาตกุล นักศึกษาชั้นปีที่ 4 คณะวิศวกรรมศาสตร์ ภาควิชาวิศวกรรมเมคคาทรอนิกส์ คว้ารางวัลชนะเลิศ การประกวดผลงานด้านหุ่นยนต์และระบบอัตโนมัติเพื่อกระบวนการผลิต ประเภทเพื่ออุตสาหกรรม รับเงินรางวัล 50,000 บาท เกียรติบัตร โล่เกียรติยศ และสิทธิเข้าร่วมคณะศึกษาดูงานด้านระบบอัตโนมัติและเทคโนโลยีการผลิตที่รุดหน้าในต่างประเทศ การประกวดผลงานด้านหุ่นยนต์และระบบอัตโนมัติเพื่อกระบวนการผลิต (RACMP 2014) จัดโดยศูนย์เทคโนโลยีโลหะและวัสดุแห่งชาติ สำนักงานพัฒนาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งชาติ โดยการสนับสนุนจากสำนักส่งเสริมและถ่ายทอดเทคโนโลยี สำนักงานปลัดกระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี เมื่อวันที่ 3 พฤศจิกายน 2557 ณ ลานกิจกรรม ชั้น LG ศูนย์การค้าสยามสแควร์วัน กรุงเทพฯ