ฟีโบ้จัดอบรมแลกเปลี่ยนเรียนรู้พัฒนาบุคลากรสายวิชาการ - Institute of Field roBOtics (FIBO)

news2015-06-02

สถาบันวิทยาการหุ่นยนต์ภาคสนาม (ฟีโบ้) จัดการอบรมแลกเปลี่ยนเรียนรู้ ในหัวข้อ “การเรียนรู้ตลอดชีวิต” โดยได้รับเกียรติจากวิทยากร อาจารย์ ดร. สุวิธิดา จรุงเกียรติกุล ภาควิชาการศึกษาตลอดชีวิต คณะครุศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย บรรยายและร่วมแลกเปลี่ยนเรียนรู้ร่วมกับคณาจารย์ฟีโบ้ เมื่อวันพุธที่ 5 พ.ย. 2557 ณ อาคารปฏิบัติการพื้นฐาน สถาบันวิทยาการหุ่นยนต์ภาคสนาม มจธ.