ฟีโบ้นำเสนอต้นแบบหุ่นยนต์ตรวจสอบท่อในงานวิศวกรรม ‘57 - Institute of Field roBOtics (FIBO)

news-2015-10-02

สถาบันวิทยาการหุ่นยนต์ภาคสนาม (ฟีโบ้) นำเสนอต้นแบบหุ่นยนต์ตรวจสอบท่อและผนังภายในหม้อไอน้ำ ที่ได้รับทุนสนับสนุนการทำวิจัยจากการไฟฟ้าฝ่ายผลิตแห่งประเทศไทย (กฟผ.) ในงาน “วิศวกรรม’57 (Engineering ‘14)” ระหว่างวันที่ 27 – 30 พฤศจิกายน 2557 ณ ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค บางนา โดยภายในงานมีทั้งนิทรรศการ การสัมมนา เสวนา แลกเปลี่ยนความคิดเห็นในโครงการสำคัญ ๆ และกิจกรรมคลินิกให้คำปรึกษาแก่ประชาชน