ฟีโบ้รับสมัครลูกจ้างมหาวิทยาลัย ตำแหน่งนักบัญชี จำนวน 1 ตำแหน่ง - Institute of Field roBOtics (FIBO)

Logo FIBO

ตำแหน่งที่รับสมัคร     ลูกจ้างมหาวิทยาลัย ตำแหน่ง นักบัญชี จำนวน 1 ตำแหน่ง

สถานที่ปฏิบัติงาน       สถาบันวิทยาการหุ่นยนต์ภาคสนาม มจธ.บางมด

คุณสมบัติ

1. สำเร็จการศึกษาระดับปริญญาตรีขึ้นไป ทางด้านการบัญชี พาณิชยศาสตร์ การเงินและการธนาคาร บริหารธุรกิจ หรือสาขาอื่นที่เกี่ยวข้อง
  2. มีทักษะและคุณลักษณะที่จำเป็นในการปฏิบัติหน้าที่ตามกำหนด ดังนี้

มีความรู้ภาษาอังกฤษ และสามารถใช้งานคอมพิวเตอร์โปรแกรมพื้นฐานได้ดี

มีมนุษยสัมพันธ์ดี สามารถติดต่อประสานงานกับหน่วยงานและบุคลลที่เกี่ยวข้องได้เป็นอย่างดี

มีการวางแผนและจัดระบบการทำงานได้เป็นอย่างดี

สามารถเรียนรู้งานได้เร็ว มีไหวพริบในการตัดสินใจ มีความกระตือรือร้นและมีความคิดสร้างสรร

มีความสามารถในการค้นหาข้อมูล วิเคราะห์ข้อมูล และเก็บรวบรวมข้อมูล

มีประสบการณ์ในการใช้งานโปรแกรมบัญชีจะได้รับการพิจารณาเป็นพิเศษ

หน้าที่ความรับผิดชอบ

• ตรวจสอบเอกสารประกอบการจัดซื้อ/จัดหา การจ่ายเงิน รวมทั้งเอกสารต่างๆ ที่เกี่ยวข้องกับการบันทึกบัญชี
  • บันทึกบัญชีด้านรายจ่ายในโปรแกรมบัญชี พร้อมทั้งจัดเก็บรายงานรายจ่ายใน Excel
  • จัดทำสำเนาเอกสารสำหรับการส่งเบิกเงินยืม ตลอดจนการรับคืนเงินยืม
  • จัดทำรายงานสถานภาพเงินยืมรายสัปดาห์และรายเดือน
  • จัดซื้อ/จัดหาพัสดุและจัดทำสต็อคพัสดุ รับ-จ่าย รวมถึงรายงานพัสดุคงเหลือสิ้นปี
  • จัดทำรายงานครุภัณฑ์ เช่น ออกหมายเลขครุภัณฑ์ ครุภัณฑ์บริจาค จำหน่ายครุภัณฑ์ คำนวณค่าเสื่อมราคา รวมถึงตรวจนับครุภัณฑ์คงเหลือสิ้นปี
  • จัดทำรายงานสรุปภาษีประเภทต่างๆ และนำส่งภาษีรายเดือน
  • ปฏิบัติหน้าที่อื่น ๆ ที่เกี่ยวข้องตามที่ได้รับมอบหมาย

กำหนดการรับสมัคร    รับสมัครตั้งแต่บัดนี้ – วันศุกร์ที่ 20 มีนาคม 2558

วิธีการสมัคร

1. สมัครด้วยตนเอง ที่อาคารปฏิบัติการพื้นฐาน สถาบันวิทยาการหุ่นยนต์ภาคสนาม (ตึกใหม่) ชั้น 2 มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี ถ.ประชาอุทิศ แขวงบางมด เขตทุ่งครุ กทม.10140

2. สมัครทาง E-mail: hr@fibo.kmutt.ac.th

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ 0-2470-9691 หรือ hr@fibo.kmutt.ac.th (คุณกาญจนา)