ฟีโบ้ต้อนรับอาจารย์ใหม่ ดร.สุภชัย วงศ์บุณย์ยง - Institute of Field roBOtics (FIBO)

SV hiRes

สถาบันวิทยาการหุ่นยนต์ภาคสนาม (ฟีโบ้) ขอต้อนรับ ดร.สุภชัย วงศ์บุณย์ยง อาจารย์ใหม่ประจำสาขาวิชาวิทยาการหุ่นยนต์และระบบอัตโนมัติ (Robotics and Automation)

ดร.สุภชัย หรือ ดร.ซุง จบการศึกษาระดับปริญญาเอก ด้าน Mechanical and Manufacturing engineering จาก University of New South Wales, Sydney ประเทศออสเตรเลีย

ดร.ซุง มีความสนใจและมีความเชี่ยวชาญทางด้าน Robotics in Industries and Medical applications, Automation and Automatic control, Sustainable Manufacturing, Life Cycle Engineering, CAD/CAM programming and design, Vision system, Artificial Intelligence (AI), 3D Visualization, และ Game development.