FIBO ต้อนรับคณะผู้บริหาร Delta Electronics (Thailand) PCL. - Institute of Field roBOtics (FIBO)

news-2015-29-02

เมื่อวันที่ 4 มิถุนายน 2558 นายเซีย เชน เยน ประธานบริหาร บริษัทเดลต้า อีเลคโทรนิคส์ (ประเทศไทย) จำกัด และคณะผู้บริหาร 15 ท่าน เข้าเยี่ยมชมการดำเนินงานของสถาบันวิยาการหุ่นยนต์ภาคสนาม (ฟีโบ้) มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี ในโอกาสเข้าลงนามข้อตกลงความร่วมมือ (MOU) ระหว่าง มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี กับ บริษัทเดลต้า อีเลคโทรนิคส์ (ประเทศไทย) จำกัด เพื่อส่งเสริมการพัฒนาหลักสูตรการเรียนการสอน การแลกเปลี่ยนบุคลากร และกิจกรรมร่วมกันอื่น ๆ ที่เป็นประโยชน์ต่อมหาวิทยาลัยและบริษัท

โอกาสนี้ รศ. ดร.ศักรินทร์ ภูมิรัตน อธิการบดี รศ. ดร.ชิต เหล่าวัฒนา ผู้ก่อตั้งฟีโบ้ พร้อมด้วย รศ. ดร.สยาม เจริญเสียง ผู้อำนวยการฟีโบ้ ผศ. ดร.ถวิดา มณีวรรณ์ รองผู้อำนวยการฝ่ายวิจัย และ ดร.สุริยา นัฏสุภัคพงศ์ ร่วมต้อนรับคณะผู้บริหารบริษัท และนำเยี่ยมชมห้องปฏิบัติการ ผลงานวิจัยที่น่าสนใจ และผลงานที่พัฒนาร่วมกับภาคอุตสาหกรรม ซึ่งคณะเยี่ยมชมได้ให้ความสนใจในภารกิจต่าง ๆ ของสถาบัน และมีความประสงค์จะร่วมกิจกรรมอันเป็นประโยชน์ต่อทั้งสองฝ่ายต่อไป