นักศึกษาภูมิสารสนเทศศาสตร์ มช. เยี่ยมชมศูนย์ KGEO - Institute of Field roBOtics (FIBO)

news-2015-38-02

13 กรกฎาคม 2558 ศูนย์วิศวกรรมสารสนเทศภูมิศาสตร์และนวัตกรรม (เคจีโอ) สถาบันวิทยาการหุ่นยนต์ภาคสนาม มจธ. ต้อนรับคณะอาจารย์และนักศึกษาชั้นปีที่ 1 สาขาวิชาภูมิสารสนเทศศาสตร์ คณะสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ในโอกาสเข้าเยี่ยมชมศูนย์เคจีโอ เพื่อเสริมสร้างความรู้และความเข้าใจเกี่ยวกับการทำงานทางด้านเทคโนโลยีสารสนเทศ และการประยุกต์ใช้เทคโนโลยีสารสนเทศกับสาขางานต่าง ๆ โดยมี ดร.ปริเวท วรรณโกวิท หัวหน้าศูนย์ฯ ให้การต้อนรับพร้อมบรรยาย และคุณเอกลักษณ์/คุณธนวิทย์นำคณะเยี่ยมชมภารกิจด้านการวิจัยและผลงานที่น่าสนใจต่าง ๆ ของฟีโบ้ด้วย