Delta เยี่ยมชมหารือความร่วมมือ FIBO - Institute of Field roBOtics (FIBO)

news-2015-42-02

สถาบันวิทยาการหุ่นยนต์ภาคสนาม (ฟีโบ้) มจธ. โดย ดร.สุภชัย วงศ์บุณย์ยงค์ พร้อมด้วยคุณพงศกร พลจันทร์ขจร วิศวกร ร่วมต้อนรับคณะผู้บริหารจาก Delta Electronics นำโดย Mr. Peter Peng และ Mr.Johnny Tam ในโอกาสเข้าเยี่ยมชมการดำเนินงานของฟีโบ้ ในการนี้ ดร.สุภชัย ได้นำเสนอข้อมูลสถาบัน ข้อมูลผลงานวิจัยที่น่าสนใจ และงานบริการวิชาการกับภาคอุตสาหกรรมแก่คณะเยี่ยมชม ซึ่งคณะฯ ได้ให้ความสนใจ และได้หารือถึงแนวทางความร่วมมือที่เป็นไปได้ในอนาคตทั้งด้านการศึกษา การสนับสนุนอุปกรณ์และห้องปฏิบัติการ ตลอดจนการฝึกงานของนักศึกษาในรูปแบบ Work Integrated Learning (WIL)