ฟีโบ้ต้อนรับอาจารย์ใหม่ ดร.วราสิณี ฉายแสงมงคล - Institute of Field roBOtics (FIBO)

Dr.Jah

สถาบันวิทยาการหุ่นยนต์ภาคสนาม (ฟีโบ้) ขอต้อนรับ ดร.วราสิณี ฉายแสงมงคล อาจารย์ใหม่ประจำสาขาวิชาวิทยาการหุ่นยนต์และระบบอัตโนมัติ (Robotics and Automation) ฟีโบ้ มจธ.

ดร.วราสิณี หรือ ดร.จ๋า จบการศึกษาระดับปริญญาเอก ด้าน Computational Neuroscience จาก Yale University ประเทศสหรัฐอเมริกา

ดร.จ๋า มีความสนใจและมีความเชี่ยวชาญทางด้าน Big data analytics, Artificial intelligence, Machine learning, Computational modeling