นักศึกษาฟีโบ้ได้รับคัดเลือกเป็นฑูตเยาวชนวิทยาศาสตร์ ในโครงการ JENESYS 2015 - Institute of Field roBOtics (FIBO)

news-2016-05-02

สถาบันวิทยาการหุ่นยนต์ภาคสนาม (ฟีโบ้) ขอแสดงความยินดีกับ นางสาวนาถนัดดา ถาวรกูล (เอย) นักศึกษาชั้นปีที่ 2 สาขาวิศวกรรมหุ่นยนต์และระบบอัตโนมัติ ได้รับคัดเลือกเป็นฑูตเยาวชนวิทยาศาสตร์ เข้าร่วมในโครงการ JENESYS 2015 (1st Batch : Group B – Technology Program) ระหว่างวันที่ 29 พฤศจิกายน – 8 ธันวาคม 2558 ณ กรุงโตเกียว และเกาะคิวชู ประเทศญี่ปุ่น โดยทางรัฐบาลญี่ปุ่นเป็นผู้ให้การสนับสนุนค่าใช้จ่ายในการเดินทางและเข้าร่วมกิจกรรมทั้งหมด

น้องเอยเป็น 1 ใน 29 นักศึกษาที่ได้รับคัดเลือกจากผู้สมัครทั่วประเทศ ในปีนี้ มีนักศึกษาจากมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี ได้รับคัดเลือกเข้าร่วมโครงการ จำนวน 4 ท่าน จากคณะวิศวกรรมศาสตร์ (2 ท่าน) คณะวิทยาศาสตร์ (1 ท่าน) และสถาบันวิทยาการหุ่นยนต์ภาคสนาม (1 ท่าน)