ฟีโบ้จัดบรรยาย “พลังชีวิตและการสื่อสาร” แก่นักศึกษาและผู้สนใจ - Institute of Field roBOtics (FIBO)

news-2016-06-02

สถาบันวิทยาการหุ่นยนต์ภาคสนาม (ฟีโบ้) มจธ. จัดการบรรยาย หัวข้อ “พลังชีวิตและการสื่อสาร” โดย ครูแก้ว The Voice เมื่อวันที่ 18 พฤศจิกายน 2558 ณ Learning Space คณะวิทยาศาสตร์ โดยมีผู้สนใจเข้าร่วมฟังการบรรยาย ทั้งนักศึกษา บุคลากรฟีโบ้ และบุคลากร มจธ. ที่สนใจ จำนวนมาก

การบรรยายที่จัดขึ้นมีเนื้อหาเกี่ยวกับเทคนิคการดึงพลังและเสริมสร้างความมั่นใจของตนเอง เพื่อให้มีพลังในการใช้ชีวิตและการทำงาน นอกจากนี้ ครูแก้วยังได้แนะนำเทคนิคและบุคลิกภาพที่เหมาะสมสำหรับการพูดและนำเสนองานต่อสาธารณะด้วย