OMRON หารือความร่วมมือร่วมกับ FIBO - Institute of Field roBOtics (FIBO)

news-2016-08-01

เมื่อวันพุธที่ 18 พฤศจิกายน 2558 รศ. ดร.สยาม เจริญเสียง ผศ. ดร.วรพจน์ อังกสิทธิ์ และ ผศ. ดร.ถวิดา มณีวรรณ์ ร่วมต้อนรับคุณนิรุติ สวนศิลป์พงศ์ และคุณชมพูนุท บัวปั้น จากบริษัทออมรอน อีเล็คทรอนิคส์ จำกัด ในโอกาสเข้าหารือความร่วมมือเกี่ยวกับการฝึกอบรมและการฝึกงานของนักศึกษาของสถาบันฯ