ผู้บริหาร มจธ. - ฟีโบ้ ร่วมปลูกต้นไม้ถวายพ่อหลวง - Institute of Field roBOtics (FIBO)

ผู้บริหาร มจธ. – ฟีโบ้ ร่วมปลูกต้นไม้ถวายพ่อหลวง

news-2016-09-01

วันอังคารที่ 1 ธันวาคม 2558 มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี จัดงานถวายพระพรชัยมงคลพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว นิทรรศการเฉลิมพระเกียรติ เนื่องในวันพ่อแห่งชาติ 5 ธันวาคม และกิจกรรม “มจธ.ร่วมใจปลูกต้นไม้ถวายพ่อเนื่องในโอกาสทรงเจริญพระชนมพรรษา 88 พรรษา” โดยมี รศ. ดร.ศักรินทร์ ภูมิรัตน อธิการบดี ผู้บริหาร มจธ. และ รศ. ดร.สยาม เจริญเสียง ผอ. ฟีโบ้ ร่วมปลูกต้นสนฉัตร ในบริเวณพื้นที่อาคารฟีโบ้ มจธ.