ชมรมหุ่นยนต์เซนต์คาเบรียลเยี่ยมชมฟีโบ้ - Institute of Field roBOtics (FIBO)

news-2016-11-02

นักเรียนชมรมหุ่นยนต์โรงเรียนเซนต์คาเบรียล พร้อมด้วยครูที่ปรึกษาชมรม เข้าเยี่ยมชมสถาบันวิทยาการหุ่นยนต์ภาคสนาม (ฟีโบ้) มจธ. เพื่อเป็นการเพิ่มพูนประสบการณ์ ต่อยอดทางความคิด จุดประกายความคิดสร้างสรรค์ อีกทั้งการนำความรู้ที่ได้จากการเยี่ยมชมไปประยุกต์ใช้ให้เกิดประโยชน์ โดยมี รศ. ดร.สยาม เจริญเสียง ผู้อำนวยการสถาบัน ผศ. ดร.ถวิดา มณีวรรณ์ และ ดร.สุภชัย วงศ์บุณย์ยง ให้การต้อนรับและนำเยี่ยมชมสถาบัน