รับชม FIBO Talk Series : การแข่งขันหุ่นยนต์เคลื่อนที่อัตโนมัติ สร้างระบบเกษตรอัจฉริยะต่อยอดเชิงพาณิชย์ - Institute of Field roBOtics (FIBO)

ขอเชิญผู้สนใจรับชม FIBO Talk Series : การแข่งขันหุ่นยนต์เคลื่อนที่อัตโนมัติ สร้างระบบเกษตรอัจฉริยะต่อยอดเชิงพาณิชย์

โดยมีประเด็นที่น่าสนใจ ดังนี้

🔸 เป้าหมายโครงการ

🔸 ระบบอัตโนมัติและการเกษตร

🔸 นวัตกรรมที่น่าสนใจสำหรับการเกษตร

🔸 การยกระดับการเกษตรของไทย

บรรยายโดย ผศ.ปัญญา เหล่าอนันต์ธนา อาจารย์ภาควิชาวิศวกรรมไฟฟ้า คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์

สถาบันวิทยาการหุ่นยนต์ภาคสนาม มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี ขอเชิญผู้สนใจ รับชม FIBO Talk Series : การแข่งขันหุ่นยนต์เคลื่อนที่อัตโนมัติ สร้างระบบเกษตรอัจฉริยะต่อยอดเชิงพาณิชย์

วันเสาร์ที่ 20 มีนาคม 2564 เวลา 19.00 – 20.00 น.

ทาง FACEBOOK LIVE เพจ FIBO AI/Robotics for All รับชมไลฟ์