Colibri หารือความร่วมมือศูนย์การผลิตขั้นสูงในกระบวนการผลิต - Institute of Field roBOtics (FIBO)

06-01

เมื่อวันที่ 7 พฤศจิกายน 2555 ศูนย์การผลิตขั้นสูงในกระบวนการผลิต นำโดย รศ.ดร.ชิต เหล่าวัฒนา และ ผศ.ดร.ราชวดี ศิลาพันธ์ หัวหน้าโครงการ ร่วมต้อนรับคณะผู้บริหารและวิศวกรจากบริษัท Colibri ประเทศสิงคโปร์ ผู้ผลิตชิ้นส่วนอิเล็กทรอนิกส์ ให้กับอุตสาหกรรมฮาร์ดดิสก์ ณ ห้องประชุม ชั้น 14 อาคารสถาบันนวัตกรรมการเรียนรู้เฉลิมพระเกียรติฯ โดยได้ร่วมหารือในประเด็นการป้อนบุคลากรผู้เชี่ยวชาญด้านระบบอัตโนมัติเข้าสู่ภาคอุตสาหกรรม ในโอกาสที่บริษัทมีแผนที่จะขยายโรงงานในประเทศไทย รวมถึงความร่วมมือในด้านการวิจัยร่วมกับศูนย์ฯ ในอนาคต