ฟีโบ้ร่วมยินดีมหาบัณฑิต ผู้สำเร็จการศึกษา ประจำปีการศึกษา 2554 - Institute of Field roBOtics (FIBO)

2013-14-01

สถาบันวิทยาการหุ่นยนต์ภาคสนาม (ฟีโบ้) ขอร่วมแสดงความยินดีกับมหาบัณฑิตผู้สำเร็จการศึกษาจากสถาบัน และเข้ารับพระราชทานปริญญาบัตร ประจำปีการศึกษา 2554 จำนวน 13 ท่าน ประกอบด้วย มหาบัณฑิตจากสาขาวิทยาการหุ่นยนต์และระบบอัตโนมัติ จำนวน 10 ท่าน และ มหาบัณฑิตจากสาขาการพัฒนาความสามารถทางการแข่งขันเชิงอุตสาหกรรม จำนวน 3 ท่าน โดยมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี จัดให้มีพิธีถ่ายภาพหมู่และซ้อมรับพระราชทานปริญญาบัตรในวันเสาร์และอาทิตย์ที่ 19 – 20 มกราคม 2556 และพิธีพระราชทานปริญญาบัตร ในวันจันทร์ที่ 28 มกราคม 2556 ณ ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค บางนา