คณะบุคคลเยี่ยมชมการดำเนินงานฟีโบ้ (เดือนพฤศจิกายน 2555) - Institute of Field roBOtics (FIBO)

06-03

สถาบันวิทยาการหุ่นยนต์ภาคสนาม (ฟีโบ้) มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี ได้รับเกียรติจากคณะบุคคล หน่วยงาน และบริษัทต่าง ๆ ในการเข้าเยี่ยมชมการดำเนินงานด้านการเรียนการสอนและการวิจัย โดยในเดือนพฤศจิกายน 2555 มีหน่วยงานเข้าเยี่ยมชมฟีโบ้และร่วมประชุมหารือ ประกอบด้วย บริษัท Colibri ประเทศสิงคโปร์ เข้าหารือความร่วมมือกับศูนย์การผลิตขั้นสูงในกระบวนการผลิต ในวันที่ 7 พฤศจิกายน โดยมี รศ.ดร.ชิต เหล่าวัฒนา และ ผศ.ดร.ราชวดี ศิลาพันธ์ หัวหน้าโครงการ ร่วมต้อนรับ ♦ ในวันที่ 8 และ 14 พฤศจิกายน ฟีโบ้ร่วมต้อนรับคณะผู้บริหารจาก Mayer Industries Limited และคณะผู้บริหารจากมหาวิทยาลัยกรุงเทพ (ตามลำดับ) ในการเข้าเยี่ยมชมและศึกษาดูงานด้านการบริหารองค์กรและการดำเนินงานด้านการเรียนการสอนและการวิจัย โดยมี รศ.ดร.สยาม เจริญเสียง คณาจารย์ และนักศึกษาร่วมให้การต้อนรับ