กิจกรรมกีฬาประจำปี FIBO SPORT DAY 2012 - Institute of Field roBOtics (FIBO)

2013-20

เมื่อวันเสาร์ที่ 2 มีนาคม 2556 สถาบันวิทยาการหุ่นยนต์ภาคสนาม (ฟีโบ้) มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี จัดโครงการกิจกรรมกีฬาประจำปี FIBO SPORT DAY 2012 ณ สนามบาสเก็ตบอล ด้านหลังอาคารจุลชีววิทยา คณะวิทยาศาสตร์ มีผู้เข้าร่วมกิจกรรมประกอบด้วย คณาจารย์ บุคลากร นักศึกษาปัจจุบัน และศิษย์เก่า ในหลักสูตรปรัชญาดุษฎีบัณฑิต หลักสูตรวิศวกรรมศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิทยาการหุ่นยนต์และระบบอัตโนมัติ และหลักสูตรวิทยาศาสตรมหาบัณฑิต สาขาธุรกิจเทคโนโลยี วัตถุประสงค์ของการจัดกิจกรรมเพื่อเสริมสร้างความสัมพันธ์อันดี ระหว่างคณาจารย์ นักศึกษา และบุคลากรภายในสถาบัน อีกทั้งเป็นการใช้เวลาว่างให้เกิดประโยชน์ สร้างความสามัคคี เป็นอันหนึ่งอันเดียวกัน ผ่านเกมและกิจกรรมกีฬา ประกอบด้วย การแข่งขันบาสเก็ตบอล แชร์บอล ฟุตซอล การละเล่นพื้นบ้าน และเกมสันทนาการต่างๆ นับเป็นโอกาสอันดีที่ทุกคนได้ร่วมสร้างทีมที่เข้มแข็งและแสดงความมีน้ำใจนักกีฬาต่อกันอย่างแท้จริง