สถาบันวิจัยแสงซินโครตรอนเยี่ยมชมฟีโบ้ - Institute of Field roBOtics (FIBO)

2013-22

เมื่อวันที่ 11 มีนาคม 2556 คณะผู้บริหารจากสถาบันวิจัยแสงซินโครตรอน (องค์การมหาชน) ประกอบด้วย นายสุรพล ศรีสอ้าน (ผู้ช่วยผู้อำนวยการฝ่ายนโยบายและยุทธศาสตร์) ดร.ประพงษ์ คล้ายสุบรรณ์ (ผู้ช่วยผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการและปฏิบัติการเครื่องเร่งอนุภาค) นายสำเริง ด้วงนิล (ผู้ช่วยผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนาวิศวกรรม) ดร.สุพัฒน์ กลิ่นเขียว (ผู้อำนวยการฝ่ายเทคนิคและวิศวกรรม) และนายเด่นชาย บำรุงเกาะ (หัวหน้าส่วนงานการผลิตชิ้นงาน) เข้าเยี่ยมชมการดำเนินงานของสถาบันวิทยาการหุ่นยนต์ภาคสนาม (ฟีโบ้) มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี โดยมี รองศาสตราจารย์ ดร.สยาม เจริญเสียง (รองผู้อำนวยการฝ่ายการศึกษา) ผศ.ดร.ถวิดา มณีวรรณ์ (รองผู้อำนวยการฝ่ายวิจัย) คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ และนักศึกษาของฟีโบ้ ร่วมให้การต้อนรับ พร้อมนำชมผลงานวิจัยและผลงานสร้างสรรค์ต่าง ๆ ซึ่งคณะผู้เข้าเยี่ยมชมให้ความสนใจเป็นอย่างมาก