ฟีโบ้ต้อนรับอาจารย์ใหม่ ดร.ปิติวุฒญ์ ธีรกิตติกุล - Institute of Field roBOtics (FIBO)

2013-26-01

สถาบันวิทยาการหุ่นยนต์ภาคสนาม (ฟีโบ้) ขอต้อนรับ ดร.ปิติวุฒญ์ ธีรกิตติกุล อาจารย์ใหม่ประจำสถาบัน

ดร.ปิติวุฒญ์ ธีรกิตติกุล จบการศึกษาสาขาวิศวกรรมอิเล็กทรอนิกส์ จาก University of York ประเทศอังกฤษ โดยได้รับทุนกระทรวงวิทย์ ประจำปี 2549 เพื่อศึกษา ณ ประเทศอังกฤษ ในระดับปริญญาโท-เอก

ดร.ปิติวุฒญ์ หรือ ดร.ปิ มีความสนใจและมีความเชี่ยวชาญทางด้าน Artificial Hormone Network, Bio-Inspired Artificial Intelligence & Architectures, Adaptable Robots, Cognitive Robots, Embedded Systems และ Education robots.